HAGL ẵm trọn các giải thưởng của tháng Bảy

HAGL ẵm trọn các giải thưởng của tháng Bảy

Sau khi kiểm tra kết quả bình chọn, VPF đã công bố các giải thưởng tháng Bảy. Đáng chú ý, HAGL ẵm 3 giải thưởng.  HAGL ẵm trọn các giải thưởng của tháng Bảy Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Theo đó, HAGL vượt mặt nhiều CLB khác để giành giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng. Đây là kết quả không bất ngờ khi trong tháng này (tính từ vòng 5 đến vòng 9), HAGL có chuỗi 5 trận bất bại với 4 trận thắng và 1 trận hòa, bỏ túi 13 điểm và là đội giành nhiều điểm nhất.

HAGL trở thành chủ nhân CLB xuất sắc nhất tháng Bảy nên không có gì ngạc nhiên khi HLV HLV Kiatisuk Senamuang ẵm giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng.

Ở giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất, Nguyễn Văn Toàn của HAGL vượt mặt Rimario (5 bàn thắng) và Phi Hoàng (SHB.ĐN, 3 bàn) để cán đích ở vị trí đầu tiên. Trong 5 trận thi đấu, tiền đạo này ghi được 3 bàn thắng.

Bàn thắng đẹp nhất tháng Bảy thuộc về tiền đạo Phan Văn Đức của SLNA. Chân sút này có cú vô lê đẹp mắt trong trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng vào ngày 20/7.

Theo thông báo của BTC, các giải thưởng CLB, HLV, Cầu thủ xuất sắc nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB Sài Gòn gặp CLB HAGL vào ngày 5/8 trên sân Thống Nhất, TP.HCM.

Giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất Tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa CLB SLNA gặp CLB Thanh Hóa, ngày 07/8 trên sân Vinh.

Tin liên quan